Thu Toàn Fashion giới thiệu mộ số loại vải phổ biến hiện nay:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải để có thể may nón – mũ, nhưng do các công ty có nhu cầu khác nhau nên sẽ chọn chất liệu khác nhau như: do nhu cầu giá thanh tốt, do nhu cầu sản phẩm chất lượng,….để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Thu Toàn Fashion giới thiệu một số chất liệu phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Vải ford may nón: Là loại vải có thể đáp ứng nhu cầu về giá thành tốt nhất cho số lượng lớn – giá thành sản phẩm có thể dao động từ 5000 – 7000đ / sản phẩm tùy vào số lượng – in ấn – cách may

Chất lượng vải Ford: vải mỏng và rất dễ rách, nhăn nheo.Thông thường chủ yếu sử dụng cho sự kiện dùng 1 lần

Hình ảnh Chất liệu vải ford

Vải dù may nón mũ:

Thông thường nón may bằng chất liệu vải dù giá thành sẽ thấp hơn 10.000/ sản phẩm ( Cũng tùy thuộc vào số lượng và hình ảnh in ấn)

Các công ty chọn vải dù may nón thường là công ty Du Lịch, chủ yếu là các tour cạnh tranh về giá vì vừa có quà tặng nhưng giá thành quà tặng tương đối phù hợp với tour

Hình ảnh Chất liệu vải dù

Vải kaki Việt Nam may nón:

Thông thường các công ty khi quảng cáo cho các sự kiện, trung tâm đào tạo, công ty du lịch… hay nhắm tới lựa chọn vải Kaki Việt Nam, vì giá thành không quá cao cũng như chất lượng tương đối tốt phù hợp để có có 1 chiến dịch quảng cáo tiết kiệm chi phí vừa có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Giá thanh tầm  10.000 – 15.000/ sản phẩm ( Cũng tùy thuộc vào số lượng và hình ảnh in ấn)

Vải kaki Việt Nam may nón

– Vải kaki 65/35 may nón:

Thông thường vải kaki 65/35 sẽ sử dụng để may các loại nón trung cấp, làm quà tặng khuyến mãi, làm nón đồng phục cho công ty.

Giá thành, chất lượng vải cũng như độ bền đều cao hơn cao hơn so với kaki Việt Nam

–Vải kaki cotton 100% may nón :

Loại vải này chất vải đẹp hơn và thoáng khí hơn nên tạo được mát mẻ cho người đội. Thường khách hàng sẽ ưu tiên lựa chọn chất liệu này khi may nón đồng phục cho nhân viên công ty, học sinh các trường quốc tế, làm quà tặng cho  các tour du lịch cao cấp.

Vải cotton may mũ nón Anlene

– Vải kaki cotton cào nhung may nón:

Thật ra đó là vải kaki 100 % cotton và được thêm công đoạn cào vải nhằm tạo cho bề mặt vải có độ mịn gần giống như nhung.

Đây là loại vải đẹp nhất hiện nay, có giá thành cao hơn so với vải kaki cotton 100%. Thông thường loại vải này được dùng để may nón cao cấp cho các công ty, ngân hàng, tour du lịch cao cấp, đồng phục trường quốc tế, nón xuất đi các thị trường các nước.

Vải kaki cotton 100% cào nhung

–– Vải cao cấp Kaki Thành Công:

Thông thường dùng để may các loại nón bảo hộ lao động, nón đồng phục cho tiếp viên hàng không, nón đầu bếp và nhiều loại nón khác. Giá thành luôn cao hơn các loại vải Kaki cotton.

Công Ty TNHH Sản Xuất TM DV Thu Toàn

VP: 62/31 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP.HCM, Việt Nam

Kho: 115 đường số 5, P An Khánh, Q Ninh Kiều,TP Cần Thơ

MST: 0312126329

Hotline: 093 755 7105 – 0913 040 811

https://thutoanfashion.com.vn – http://www.thutoanfashion.com 

Email: fashion@thutoan.com.vn